เด็กฝึกเที่ยว
27 August 2020 | view 16,321

ร้าน Best Beef ที่สุดของเนื้อดี ต้องที่เบสท์บีฟ สาขาบางแค

ร้าน Best Beef ปิ้งย่างกระทะร้อนที่หลายๆคนคุ้นเคยกันอย่างดี การันตีด้วยความสำเร็จของ 7 สาขา เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 15 ปี บอกเลยว่าครั้งนี้ร้านเล่นใหญ่กว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นร้านที่ใหญ่โต ที่จอดรถแบบครบครัน แถมทำเลทองถูกใจคนกรุงเพราะว่าบางสาขาอยู่ใกล้กับ BTS และ MRT อยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า ส่วนเนื้อก็ยังคงคุณภาพและความสดใหม่ที่เป็นจุดเด่นของร้าน Best Beef วันนี้เราไปดูกันดีกว่าว่าอะไรบ้าง ภายในร้านกว้างขวางมากๆ ใช้หลังคาสูงดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าควันจะฟุ้ง ร้านก็เป็นร้านโล่งๆมีโต๊ะให้นั่งมากมาย รองรับลูกค้าที่เข้ามาได้เยอะ แถมพัดลมยังเยอะมากๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะนั่งกินแบบเหงื่อตก วันนี้มา Best Beef บางแค ทั้งทีก็ต้องมากินเนื้อ วันนี้บอกเลยว่าสั่งมาเพียบ!!


บุฟเฟ่ต์ราคา 329 บาท (ยังไม่รวมเครื่องดื่ม)
บุฟเฟ่ต์ราคา 399 บาท (น้ำเปล่า+น้ำแข็ง+น้ำอัดลม+ชามะนาว)
บุฟเฟ่ต์ 539 บาท (รวมเครื่องดื่ม+รวมเบียร์) เบียร์บุฟเฟ่ต์จะเสิร์ฟให้ขวดต่อขวดครับ (หมดขวดถึงจะขอขวดใหม่ได้)

* บุฟเฟ่ต์มี 3 แบบ 3 ราคาให้เลือกทาน โต๊ะเดียวกันต้องเลือกราคาเดียวกันครับ
* บุฟเฟ่ต์เบียร์ ยกเว้นให้เด็กที่ต่ำกว่า 20 ปี และสตรีที่มีครรภ์ เลือกทานแบบ 369 บาท
* เด็กต่ำกว่า 100 ซม. ทานฟรี 
* ถ้าเกิน 100 ซม. แต่ต่ำกว่า 120 ซม. ราคา 159 บาท(แบบไม่รวมเครื่องดื่ม) และราคา 179 บาท(แบบรวมเครื่องดื่ม) ครับ
* ถ้าเกิน 120 ซม. เป็นราคาปกติ 
* ในส่วนของบุฟเฟ่ต์ให้เวลาในการสั่งอาหารและเครื่องดื่มภายใน 2 ชม. ครับ เมื่อครบเวลาแล้วสามารถนั่งทานต่อได้จนกว่าอาหารจะหมดครับ(ไม่เกิน 1 ชม.หลังจากหมดเวลา) เมื่อทานเสร็จแล้วทางร้านจะขออนุญาตเช็คบิลและขอเก็บโต๊ะครับ อาหารสดที่เหลือทางร้านไม่สามารถรับคืนได้เนื่องจากไม่สามารถนำมาเสิร์ฟได้อีก ดังนั้นอาหารที่เหลือทางร้านจะปรับตามราคาปกติครับ

ที่ร้าน Best Beef ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อคุณภาพเนื้อพรีเมี่ยม ซึ่งมีทั้งเนื้อวากิวจากญี่ปุ่น และเนื้อวากิวนำเข้าจากออสเตรเลีย เนื้อวากิวสไตล์ญี่ปุ่นทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วสไตล์ไทยบอกเลยว่าอร่อยม๊าก ไม่ลองไม่รู้ ย่างเนื้อกันเสร็จต่อด้วยเมนูทะเล ร้าน Best Beef ก็มีเมนูสุดอลังการอย่างกุ้งแม่น้ำตัวโต บอกเลยว่าคุ้มค่ากับราคาสุดๆ หอยเชลล์ตัวใหญ่ๆเอามาย่างพร้อมใส่เนยจนกลิ่นหอม แค่ได้กลิ่นก็อดใจไม่ไหวแล้ว นอกจากเมนูกะทะร้อน ปิ้งย่างแล้ว ทาง Best Beef ก็มีหม้อสำหรับต้มจะทานเป็นสุกี้ หรือชาบูๆก็แล้วแต่ความสะดวก ทานของคาวเสร็จก็ต้องจบด้วยของหวานที่ร้าน Best Beef ก็มีไอศกรีมวานิลลาแต่ทุกท่านต้องบริการตัวเอง กดเอาเองนะจ๊ะ บอกเลยว่าวันนี้ก็อิ่มหน่ำกับเนื้อ หรือแค่นั้นยังไม่อิ่มก็ยังมีกุ้ง หอย รวมไปถึงเมนูทานเล่นต่างๆ ทานกันแบบไม่อิ่มไม่ต้องกลับบ้าน บอกเลยว่าการเปิดใหม่ของ Best Beef สาขาบางแคนั้นจะต้องถูกใจสายปิ้งย่างกะทะร้อนแน่ๆ เพราะด้วยคุณภาพของเนื้อ ราคาที่เหมาะสม รวมไปถึงเมนูอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย แถมยังใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT บางแค เพียง 100 เมตร เดินทางสะดวกมากๆ 

สำหรับวันนี้ก็ขอลาไปก่อน ครั้งหน้าจะไปร้านอะไร จะไปจังหวัดไหน รอติดตามชม "เด็กฝึกเที่ยว" ตอนต่อไปได้เลยครับ

แชร์ไปยัง :